เรื่องราวความสำเร็จ By Prime Ferility Clinic

คุณเฟิร์ส(ฝ่ายชาย) นักเตะทีมชาติไทยจากสโมสรชื่อดัง และคุณกิ๊ก(ฝ่ายหญิง) นักร้องลูกทุ่งหมอลำมากความสามารถ ทั่งคู่เคยผ่านการทำ IUI มาแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจทำ ICSI ที่ Prime Fertility Clinic ครั้งเดียวสำเร็จ!

หลังจากประสบความสำเร็จในการทำ ICSI ไปแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็พาเจ้าตัวเล็กมาเยี่ยมคุณหมอ พร้อมกับปรึกษาวางแผนการทำ ICSI ครั้งที่สอง เพื่อให้น้องได้มีเพื่อนเล่น
Infertility, มีลูกยาก, 治疗不孕不育症

แม้สามีจะทำหมันไปแล้วแต่ด้วยเทคโนโลยีในการเก็บเชื้อและวิธีอิ๊กซี่เพื่อช่วยสำหรับผู้มีบุตรยาก ก็ช่วยให้ได้มีลูกชาย มาเป็นสมาชิกของครอบครัวสมดังใจ
หลังจากที่แต่งงานกันมาปีกว่า ๆ สามีอายุ 50 กว่าแล้ว และที่สำคัญทำหมันมาเกือบ 20 ปี คูณหมอแนะนำให้ใช้วิธีทำเด็กหลอดแก้ว อิ๊กซี่ โดยของสามีไม่ต้องต่อหมัน แต่จะเพิ่มขั้นตอนการเก็บเชื้ออสุจิ คือจะเจาะดูดมาจากอัณฑะเลย จากนั้นก็ค่อยทำอิ๊กซี่ปกติ ( การเก็บเชื้อโดยตรงจากอัณฑะด้วยวิธี TESA เป็นการใช้เข็มแทงผ่านผิวหนังบริเวณอัณฑะเข้าไปในลูกอัณฑะเพื่อดูดตัวอสุจิออกมา) แล้วก็ประสบความสำเร็จได้ลูกชายมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

แม้ว่าอายุจะพึ่งเข้าสู่เลข 3 แต่ก็มีปัญหาภาวะมีบุตรยาก จึงเลือกรักษาด้วยวิธี IUI ทำครั้งแรกก็ประสบความสำเร็จ

คุณผู้หญิงมีปัญหาในการมีบุตร ทำให้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ด้วยวิธีธรรมชาติ แต่สำเร็จได้ด้วยวิธี ICSI ที่ Prime Fertility Clinic

ภรรยาชาวไทย และสามีชาวญี่ปุ่น ประสบปัญหามีบุตรจาก หลังจากได้ผ่านกระบวนการรักษาด้วยวิธี ICSI ก็ตั้งครรภ์เลย ในครั้งแรก
IUI, Infertility problems, ปัญหาภาวะผู้มีบุตรยาก, 宫腔内受精

ประสบการณ์ได้ลูกชายด้วยวิธี IUI ของแอร์ฯ สายการบินไทย
หลังแต่งงานมาได้ 2 ปีกว่า ปล่อยแล้วยังไม่ท้องเสียที ก็เลยตัดสินใจไปปรึกษาหมอพบว่ามีติ่งเนื้อที่มดลูก ก็เลยผ่าตัดเอาติ่งเนื้อออก แต่กลับมาพบว่ารูปร่างของมดลูกผิดปกติมาตั้งกำเนิด จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอพูนเกียรติ และทำการรักษาด้วยวิธี IUI เพียงครั้งเดียวได้ลูกชายสมใจ

ทำ ICSI/IVF หรือเด็กหลอดแก้วประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก
เก็บไข่ได้ 15 ใบ โดยพบไข่ที่สมบูรณ์ 12 ใบ ทางด้านคุณผู้ชายน้ำเชื้อปกติ นำไปปฏิสนธิและเลี้ยงตัวอ่อนไปจนอายุ 5-6วัน (Blastocyst) ได้ตัวอ่อน 5 ตัว นำตัวอ่อนไปตรวจคัดกรองโครโมโซมหรือNGSได้ตัวอ่อนที่สมบูรณ์ทั้งสิ้น 4 ตัว ทางคลินิกได้ทำการเตรียมมดลูกของคุณผู้หญิงให้พร้อมสำหรับการฝังตัวอ่อน โดยผลที่ได้คือคนไข้ตั้งครรภ์สำเร็จตั้งแต่ในครั้งแรก

น้องแฝดชายที่น่ารักทั้ง 3 คน จากวิธีการทำ ICSI ของคุณพ่อชาวจีนวัย 46 และคุณแม่ชาวจีนวัย 47 ปี
หลังจากลองวิธีธรรมชาติด้วยตนเองมานานหลายปี จนอายุล่วงเลยมานานทำให้ไม่สามารถมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติได้ ทั้งคู่ได้เดินทางมารักษากับคุณหมอพูนเกียรติ ปัญญามิตร เมื่อเลี้ยงและตรวจโครโมโซมตัวอ่อนแล้วสามารถใส่ตัวอ่อนได้ 2 ตัว แต่ด้วยความโชคดีของทั้งคู่ทำให้ตัวอ่อนแยกตัวและเกิดเป็นเด็กแฝดชายที่น่ารักทั้ง 3 คน

คู่สมรสชาวจีนจากมณฑล LIAONING ฝ่ายหญิงอายุ 47 ปี ฝ่ายชายอายุ 54 ปี ใช้วิธี ICSI ทำครั้งเดียวสำเร็จ
คู่สมรสชาวจีนเคยมีลูกมาก่อนแล้ว แต่อยากเติมเต็มความสุขของครอบครัวเพิ่มขึ้น จึงได้มาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก คุณหมอได้ให้คำแนะนำทางการรักษาและเตรียมความพร้อมทางร่างกายให้กับทั้งคู่ หลังจากย้ายตัวอ่อนแล้วตรวจฮอร์โมนการตั้งครรภ์พบว่าฮอร์โมนขึ้นสูงมีโอกาสตั้งครรภ์ลูกแฝด

มีปัญหามีบุตรยากทำให้ไม่สามารถมีลูกได้เองตามธรรมชาติ จนได้มารักษาภาวะมีบุตรยากที่ Prime Fertility Clinic ด้วยวิธี ICSI ประสบความสำเร็จในครั้งเดียว
ก่อนที่จะมาพบคุณหมอพูนเกียรติ คุณผู้หญิงมีปัญหามีบุตรยากทำให้ไม่สามารถมีลูกได้เองตามธรรมชาติ คุณหมอจึงได้แนะนำให้ใช้วิธี ICSI หรือเด็กหลอดแก้ว มีการเตรียมร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ จนในที่สุดความฝันและสิ่งรอคอยก็มาถึง เมื่อคุณหมอตรวจพบฮอร์โมนการตั้งครรภ์และพบว่าคุณผู้หญิงได้ตั้งครรภ์แล้ว

พยายามด้วยวิธีธรรมชาติตลอด 9 ปีนับตั้งแต่แต่งงาน เคยทำIUIมาหลายครั้ง และเมื่อได้มาพบคุณหมอพูนเกียรติ ปัญญามิตรก็ตั้งครรภ์สำเร็จ ด้วยวิธีการทำเด็กหลอดแก้ว(ICSI/IVF)เพียงครั้งเดียว
คุณผู้หญิงมีปัญหาไข่ไม่ตกตามธรรมชาติ คุณผู้ชายน้ำเชื้อมีปัญหา ทำให้ตลอดการแต่งงานที่ผ่านมาไม่สามารถตั้งครรภ์ตามธรรมชาติได้ ช่วงหลังแต่งงานได้มีโอกาสไปปรึกษากับคุณหมอและลองทำวิธีIUIมาหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ จนได้มาพบกับคุณหมอพูนเกียรติที่ Prime Fertility Clinic คุณหมอได้ให้คำปรึกษาและแนะนำให้ทั้งคู่ไปออกกำลังกาย เตรียมความพร้อมสำหรับการทำ ICSI คุณผู้ชายจากที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย แต่ด้วยความรักและความหวังที่อยากจะมีลูกจึงได้เปลี่ยนตัวเอง แล้วความฝันของทั้งคู่ก็เป็นจริง เมื่อคุณผู้หญิงตั้งครรภ์ด้วยวัย 30 ปี

คู่สมรสฝ่ายหญิงอายุ 46 ปี ฝ่ายชายอายุ45 ปี มาทำเด็กหลอดแก้วด้วยวิธี ICSI ที่ Prime fertility Clinic ประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก
คู่สมรสชาวจีนเดินทางมารักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับ Prime Fertility Center ประสบความสำเร็จสมดั่งที่ใจหวัง ได้ลูกแฝดชาย 1 หญิง 1

สามีชาวไทยวัย 46 ปีและภรรยาชาวจีนวัย 37 ปี ทำ ICSI ครั้งเดียวประสบความสำเร็จได้ลูกชาย
คู่สามีภรรยามารักษากับคุณหมอพูนเกียรติ หลังจากลองด้วยวิธีธรรมชาติมาหลายปี แต่ก็ไม่สำเร็จ จนตอนนี้น้องได้คลอดออกมาแล้ว ชื่อเด็กชาย ศิริกฤษ เกิดวันที่ 12 ธันวาคม น้ำหนักแรกเกิด 2,925 กรัม ซึ่งคุณพ่อและคุณแม่ดีใจมากที่ในสุดก็มีลูกน่ารักๆมาเป็นศูนย์รวมความรักของครอบครัว
Infertility, ICSI, ปัญหาภาวะผู้้มีบุตรยาก

แต่งงานกันมา 3 ปีแต่ก็ยังไม่มีลูกซักที ความอยากมีลูกก็เพิ่มมากขึ้น เลยตัดสินใจมาปรึกษาหมอด้านมีบุตรยากดีกว่า พอมาตรวจกับคุณหมอพูนเกียรติแล้วก็พบว่า สามีเชื้ออสุจิน้อยกว่าปกติครึ่งหนึ่ง
หลังจากประสบความเร็ยด้วยวิธี ICSI ก็ได้ฝากท้องและคลอดกับคุณหมอพูนเกียรติ ประทับใจในความเก่งและเชี่ยวชาญของคุณหมอ มาพบก็จะได้คำแนะนำที่ดี ชัดเจน เข้าใจง่าย ที่สำคัญคุณหมอยิ้มแย้มแจ่มใจ อัธยาศัยดี คุยแล้วไม่เครียด ช่วยให้คลายกังวลไปได้มาก หลังจากนั้นผึ้งก็แนะนำเพื่อนๆ ญาติๆ ที่อยากมีลูกให้มาหาหมอพูนเกียรติ แล้วก็สมหวังมีลูกกันทุกคน ที่สำคัญเพื่อนๆ ที่แนะนำทำครั้งเดียวก็ติดเหมือนกับผึ้งเลย