เรื่องราวความสำเร็จ By Prime Ferility Clinic

หลังจากประสบความสำเร็จในการทำ ICSI ไปแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็พาเจ้าตัวเล็กมาเยี่ยมคุณหมอ พร้อมกับปรึกษาวางแผนการทำ ICSI ครั้งที่สอง เพื่อให้น้องได้มีเพื่อนเล่น
Infertility, มีลูกยาก, 治疗不孕不育症

แม้สามีจะทำหมันไปแล้วแต่ด้วยเทคโนโลยีในการเก็บเชื้อและวิธีอิ๊กซี่เพื่อช่วยสำหรับผู้มีบุตรยาก ก็ช่วยให้ได้มีลูกชาย มาเป็นสมาชิกของครอบครัวสมดังใจ
หลังจากที่แต่งงานกันมาปีกว่า ๆ สามีอายุ 50 กว่าแล้ว และที่สำคัญทำหมันมาเกือบ 20 ปี คูณหมอแนะนำให้ใช้วิธีทำเด็กหลอดแก้ว อิ๊กซี่ โดยของสามีไม่ต้องต่อหมัน แต่จะเพิ่มขั้นตอนการเก็บเชื้ออสุจิ คือจะเจาะดูดมาจากอัณฑะเลย จากนั้นก็ค่อยทำอิ๊กซี่ปกติ ( การเก็บเชื้อโดยตรงจากอัณฑะด้วยวิธี TESA เป็นการใช้เข็มแทงผ่านผิวหนังบริเวณอัณฑะเข้าไปในลูกอัณฑะเพื่อดูดตัวอสุจิออกมา) แล้วก็ประสบความสำเร็จได้ลูกชายมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

แม้ว่าอายุจะพึ่งเข้าสู่เลข 3 แต่ก็มีปัญหาภาวะมีบุตรยาก จึงเลือกรักษาด้วยวิธี IUI ทำครั้งแรกก็ประสบความสำเร็จ

คุณผู้หญิงมีปัญหาในการมีบุตร ทำให้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ด้วยวิธีธรรมชาติ แต่สำเร็จได้ด้วยวิธี ICSI ที่ Prime Fertility Clinic

ภรรยาชาวไทย และสามีชาวญี่ปุ่น ประสบปัญหามีบุตรจาก หลังจากได้ผ่านกระบวนการรักษาด้วยวิธี ICSI ก็ตั้งครรภ์เลย ในครั้งแรก
IUI, Infertility problems, ปัญหาภาวะผู้มีบุตรยาก, 宫腔内受精

ประสบการณ์ได้ลูกชายด้วยวิธี IUI ของแอร์ฯ สายการบินไทย
หลังแต่งงานมาได้ 2 ปีกว่า ปล่อยแล้วยังไม่ท้องเสียที ก็เลยตัดสินใจไปปรึกษาหมอพบว่ามีติ่งเนื้อที่มดลูก ก็เลยผ่าตัดเอาติ่งเนื้อออก แต่กลับมาพบว่ารูปร่างของมดลูกผิดปกติมาตั้งกำเนิด จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอพูนเกียรติ และทำการรักษาด้วยวิธี IUI เพียงครั้งเดียวได้ลูกชายสมใจ

ทำ ICSI/IVF หรือเด็กหลอดแก้วประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก
เก็บไข่ได้ 15 ใบ โดยพบไข่ที่สมบูรณ์ 12 ใบ ทางด้านคุณผู้ชายน้ำเชื้อปกติ นำไปปฏิสนธิและเลี้ยงตัวอ่อนไปจนอายุ 5-6วัน (Blastocyst) ได้ตัวอ่อน 5 ตัว นำตัวอ่อนไปตรวจคัดกรองโครโมโซมหรือNGSได้ตัวอ่อนที่สมบูรณ์ทั้งสิ้น 4 ตัว ทางคลินิกได้ทำการเตรียมมดลูกของคุณผู้หญิงให้พร้อมสำหรับการฝังตัวอ่อน โดยผลที่ได้คือคนไข้ตั้งครรภ์สำเร็จตั้งแต่ในครั้งแรก

น้องแฝดชายที่น่ารักทั้ง 3 คน จากวิธีการทำ ICSI ของคุณพ่อชาวจีนวัย 46 และคุณแม่ชาวจีนวัย 47 ปี
หลังจากลองวิธีธรรมชาติด้วยตนเองมานานหลายปี จนอายุล่วงเลยมานานทำให้ไม่สามารถมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติได้ ทั้งคู่ได้เดินทางมารักษากับคุณหมอพูนเกียรติ ปัญญามิตร เมื่อเลี้ยงและตรวจโครโมโซมตัวอ่อนแล้วสามารถใส่ตัวอ่อนได้ 2 ตัว แต่ด้วยความโชคดีของทั้งคู่ทำให้ตัวอ่อนแยกตัวและเกิดเป็นเด็กแฝดชายที่น่ารักทั้ง 3 คน

คู่สมรสชาวจีนจากมณฑล LIAONING ฝ่ายหญิงอายุ 47 ปี ฝ่ายชายอายุ 54 ปี ใช้วิธี ICSI ทำครั้งเดียวสำเร็จ
คู่สมรสชาวจีนเคยมีลูกมาก่อนแล้ว แต่อยากเติมเต็มความสุขของครอบครัวเพิ่มขึ้น จึงได้มาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก คุณหมอได้ให้คำแนะนำทางการรักษาและเตรียมความพร้อมทางร่างกายให้กับทั้งคู่ หลังจากย้ายตัวอ่อนแล้วตรวจฮอร์โมนการตั้งครรภ์พบว่าฮอร์โมนขึ้นสูงมีโอกาสตั้งครรภ์ลูกแฝด

มีปัญหามีบุตรยากทำให้ไม่สามารถมีลูกได้เองตามธรรมชาติ จนได้มารักษาภาวะมีบุตรยากที่ Prime Fertility Clinic ด้วยวิธี ICSI ประสบความสำเร็จในครั้งเดียว
ก่อนที่จะมาพบคุณหมอพูนเกียรติ คุณผู้หญิงมีปัญหามีบุตรยากทำให้ไม่สามารถมีลูกได้เองตามธรรมชาติ คุณหมอจึงได้แนะนำให้ใช้วิธี ICSI หรือเด็กหลอดแก้ว มีการเตรียมร่างกายเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ จนในที่สุดความฝันและสิ่งรอคอยก็มาถึง เมื่อคุณหมอตรวจพบฮอร์โมนการตั้งครรภ์และพบว่าคุณผู้หญิงได้ตั้งครรภ์แล้ว

พยายามด้วยวิธีธรรมชาติตลอด 9 ปีนับตั้งแต่แต่งงาน เคยทำIUIมาหลายครั้ง และเมื่อได้มาพบคุณหมอพูนเกียรติ ปัญญามิตรก็ตั้งครรภ์สำเร็จ ด้วยวิธีการทำเด็กหลอดแก้ว(ICSI/IVF)เพียงครั้งเดียว
คุณผู้หญิงมีปัญหาไข่ไม่ตกตามธรรมชาติ คุณผู้ชายน้ำเชื้อมีปัญหา ทำให้ตลอดการแต่งงานที่ผ่านมาไม่สามารถตั้งครรภ์ตามธรรมชาติได้ ช่วงหลังแต่งงานได้มีโอกาสไปปรึกษากับคุณหมอและลองทำวิธีIUIมาหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ จนได้มาพบกับคุณหมอพูนเกียรติที่ Prime Fertility Clinic คุณหมอได้ให้คำปรึกษาและแนะนำให้ทั้งคู่ไปออกกำลังกาย เตรียมความพร้อมสำหรับการทำ ICSI คุณผู้ชายจากที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย แต่ด้วยความรักและความหวังที่อยากจะมีลูกจึงได้เปลี่ยนตัวเอง แล้วความฝันของทั้งคู่ก็เป็นจริง เมื่อคุณผู้หญิงตั้งครรภ์ด้วยวัย 30 ปี

คู่สมรสฝ่ายหญิงอายุ 46 ปี ฝ่ายชายอายุ45 ปี มาทำเด็กหลอดแก้วด้วยวิธี ICSI ที่ Prime fertility Clinic ประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก
คู่สมรสชาวจีนเดินทางมารักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับ Prime Fertility Center ประสบความสำเร็จสมดั่งที่ใจหวัง ได้ลูกแฝดชาย 1 หญิง 1

สามีชาวไทยวัย 46 ปีและภรรยาชาวจีนวัย 37 ปี ทำ ICSI ครั้งเดียวประสบความสำเร็จได้ลูกชาย
คู่สามีภรรยามารักษากับคุณหมอพูนเกียรติ หลังจากลองด้วยวิธีธรรมชาติมาหลายปี แต่ก็ไม่สำเร็จ จนตอนนี้น้องได้คลอดออกมาแล้ว ชื่อเด็กชาย ศิริกฤษ เกิดวันที่ 12 ธันวาคม น้ำหนักแรกเกิด 2,925 กรัม ซึ่งคุณพ่อและคุณแม่ดีใจมากที่ในสุดก็มีลูกน่ารักๆมาเป็นศูนย์รวมความรักของครอบครัว
Infertility, ICSI, ปัญหาภาวะผู้้มีบุตรยาก

แต่งงานกันมา 3 ปีแต่ก็ยังไม่มีลูกซักที ความอยากมีลูกก็เพิ่มมากขึ้น เลยตัดสินใจมาปรึกษาหมอด้านมีบุตรยากดีกว่า พอมาตรวจกับคุณหมอพูนเกียรติแล้วก็พบว่า สามีเชื้ออสุจิน้อยกว่าปกติครึ่งหนึ่ง
หลังจากประสบความเร็ยด้วยวิธี ICSI ก็ได้ฝากท้องและคลอดกับคุณหมอพูนเกียรติ ประทับใจในความเก่งและเชี่ยวชาญของคุณหมอ มาพบก็จะได้คำแนะนำที่ดี ชัดเจน เข้าใจง่าย ที่สำคัญคุณหมอยิ้มแย้มแจ่มใจ อัธยาศัยดี คุยแล้วไม่เครียด ช่วยให้คลายกังวลไปได้มาก หลังจากนั้นผึ้งก็แนะนำเพื่อนๆ ญาติๆ ที่อยากมีลูกให้มาหาหมอพูนเกียรติ แล้วก็สมหวังมีลูกกันทุกคน ที่สำคัญเพื่อนๆ ที่แนะนำทำครั้งเดียวก็ติดเหมือนกับผึ้งเลย